Khám phá những “lợi thế” không ngờ của du lịch Cô Tô vào mùa thấp điểm. (07/03/2019)

Cô Tô chắc chắn là cái tên hot nhất mùa hè năm nay bởi lượng khách du lịch đổ về dịp tháng 6, tháng 7 nhộn nhịp và đông đúc. Tuy vậy nếu bạn có lỡ hẹn với Cô Tô mùa hè này, thì nhất định phải đến Cô Tô trong tháng 9, bởi vì du lịch Cô Tô mùa thấp điểm đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích “không ngờ”

Cô Tô chắc chắn là cái tên hot nhất mùa hè năm nay bởi lượng khách du lịch đổ về dịp tháng 6, tháng 7 nhộn nhịp và đông đúc. Cô Tô thu hút khách du lịch bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, những bãi biển trong xanh cát trắng mịn, hải sản trù phú, dịch vụ homestay, nghỉ dưỡng đa dạng, đẹp mắt. Tuy vậy nếu bạn có lỡ hẹn với Cô Tô mùa hè này, thì nhất định phải đến Cô Tô trong tháng 9, bởi vì du lịch Cô Tô mùa thấp điểm đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích “không ngờ”

co-to-pys-travel001

Một Cô Tô yên bình, thơ mộng thật khác

Biển Cô Tô tháng 9 đã bớt dần lượng khách du lịch, đây là cơ hội cho bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiền hòa, bình yên của biển cả, lặng nghe tiếng sóng vỗ mạn thuyền và hơn hết là thoải mái chụp những bức ảnh toàn cảnh mà không lo bị dính người lạ vào khung hình.

co-to-pys-travel003

Tha hồ chụp ảnh mà không lo dính người lạ vào khung hình tại Cô Tô

cam-nang-kinh-nghiem-du-lich-co-to-2017002

tản bộ thảnh thơi không lo đông đúc trên bãi biển Hồng Vàn

cam-nang-kinh-nghiem-du-lich-co-to-2017002

Cùng đằm mình vào làn nước mát hay lắng nghe tiếng sóng biển Cô Tô

Cô Tô e ấp như người thiếu nữ mới lớn vào những dịp không còn nhộn nhịp du khách, một Cô Tô thơ mộng và thật khác, rất đáng giá để bạn ghé thăm và khám phá.

Biển giao mùa trong xanh hơn, đẹp đến lạ

Biển Cô Tô tháng 9 giao mùa, những dòng hải lưu đổ về thay áo mới cho làn nước biển. Nước ở những bãi Hồng Vàn, Bắc Vàn nhưng trong hơn và xanh hơn rất nhiều.

co-to-pys-travel004_001

Tháng 9 này cùng nhau về với đảo ngọc Cô Tô

co-to-pys-travel040

Ngắm biển xanh hơn, mây trời trắng trong đẹp tươi

Thời tiết Cô Tô tháng 9: hợp cảnh -hợp lòng người

Tháng 9 không còn những trận nắng gay gắt đến bỏng da thịt, những lớp cát biển Cô Tô cũng không còn bốc hơi làm nóng ran  lòng bàn chân những du khách tản bộ. Thời tiết tháng 9 ôn hòa vì mới chớm thu, gió hiu hiu, mây nhẹ bay vô cùng lãng mạn.

co-to-pys-travel028

Dịch vụ y nguyên – nhưng giá lại rẻ

Qua đi những đợt khách du lịch đông đúc đổ về, bạn sẽ không còn những nỗi lo “Cô Tô hết phòng” – “cháy phòng” hay chỉ được đặt phòng 2 đêm, phải checkin sớm? Đáng lo hơn là thuê phòng với giá cao cắt cổ, ăn hải sản mà phải lo lắng không dám gọi nhiều.

du-lich-co-to-pys-travel006

Tháng 9 về với Cô Tô, sẽ không còn những nỗi lo đó. Cô Tô tháng 9 vẫn còn y nguyên những dịch vụ homestay, nghỉ dưỡng đa dạng, bắt mắt. Nhưng lại hậu đãi với chi phí dịch vụ rẻ và “ưng ý” hơn. Vì tháng 9 thấp điểm, nên tháng 9 nhất định phải đi Cô Tô bạn nhé.

du-lich-co-to-pys-travel001

Các dịch vụ Homestay mở suốt mùa hè, không lo về giá nếu đi vào tháng 8-9

du-lich-co-to-pys-travel002

Nghỉ dưỡng thảnh thơi cùng Cô Tô tháng 8-9

Theo PYS Travel

HOTLINE
BOOKING
0913 378 559