Về chúng tôi

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH HOÀNG TRUNG

Toạ lại tại trung tâm thị trấn Cô Tô, cách bãi tắm Tình yêu 100m, khách sạn Hoàng Trung  rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như ăn uống và giải trí của du khách.
Nội thất là sự pha trộn giữa không gian hiên đại châu âu và bản sắc văn hóa địa phương. Mỗi gian phòng đều được “thổi hồn” vào khung cảnh của thiên nhiên Cô Tô thơ mộng, hướng view nhìn từ khung cửa sổ cũng sẽ cho bạn khoảng thời gian tuyệt vời để ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của vùng biển Cô Tô Tại tầng phục vụ ẩm thực,Khách sạn Hoàng Trung Cô Tô chuyên phục vụ các món ăn ngon, các bữa tiệc thịnh soạn. Khẩu phần ăn mang hương vị Á – Âu hoặc đặc sản địa phương vô cùng hấp dẫn.
Với 58 phòng , bao gồm 12 phòng Classic Double , 20 phòng Executive Twin ( 2 giường 1.5m) , 24 phòng Deluxe Twin ( 2 giường 1.3m) và 2 phòng Family Suite . Khách sạn Hoàng Trung  sẽ đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của các đơn vị lữ hành và các nhóm du lịch trong và ngoài nước.

👉 Các quý đối tác quan tâm vui lòng để lại thông tin liên hệ (tên đơn vị, email, sđt) hoặc gửi Giấy phép đăng ký kinh doanh email và liên hệ với chúng tôi:
☎️ Phòng kinh doanh : 02033.889.686 /0913.378.559
📩 Email: info@hoangtrunghotel.com
🏢 Địa chỉ: 15 , Lê Quý Đôn , Khu 3 , Thị Trấn Cô Tô – Huyện Cô Tô – Tỉnh Quảng Ninh – Việt Nam
👉 Website: https://hoangtrunghotel.com/
👉 Fanpage: https://www.facebook.com/hoangtrunghotel

HOTLINE
BOOKING
0913 378 559