Những lý do nên đi Cô Tô vào tháng 9 (07/02/2019)

Dù mùa hè đã kết thúc, nhưng với những điều tuyệt vời sau đây thì bạn chắc chẵn sẽ vẫn muốn xách hành lý lên và lao đến với Cô Tô ngay lập tức thôi!

Tháng 9 giao mùa – Biển Cô Tô trong và xanh hơn

coto1

Với vẻ đẹp được nhiều người ví như một cô thiếu nữ dịu dàng với bãi cát trắng mịn, nước biển trong veo, mát lạnh và xanh đến nao lòng. Đến với Cô Tô du khách có thể bỏ rơi những bộn bề để lang thang bên bụi hoa muống biển tim tím trải dài trên cát trắng, hay đắm mình trong làn nước xanh mê hoặc với những con sóng nhỏ khe khẽ vỗ về.

co-to-pys-travel039

co-to-pys-travel028

co-to-pys-travell005

Trong thời khắc giao mùa, Cô Tô lại càng thu hút với làn nước trong veo, trời xanh thăm thẳm. Bạn có thể đắm chìm mãi trong khung cảnh đẹp tuyệt diệu và yên tĩnh, không còn cảm thấy bị quấy rầy như lúc đông đúc mùa du lịch.

coto-pystravel12

Thời tiết “chiều lòng người”

Tháng 9 không còn cái nắng chói chang, không còn sự oi bức của mùa hè nữa. Đến Cô Tô mùa này, thứ bạn nhận được là một không khí mát mẻ, thoáng đãng, còn có một chút se se lạnh nữa. Đi du lịch mấy lúc thế này chẳng sợ hại da, chẳng sợ nắng nóng hại sức khỏe nữa nhỉ!

co-to-pys-travel003

cam-nang-kinh-nghiem-du-lich-co-to-2017012

nguyen_k_toan_21_7_2017_14_25_30_28 - Copy

co_to_vao_mua_dong_2

Giá dịch vụ “rẻ bất ngờ” từ A đến Z

Điều mà ai cũng đắn đo khi đi du lịch là chi phí dịch vụ đắt đỏ, bị chặt chém, nhất là những mùa cao điểm. Nhưng đi Cô Tô mùa này thì chắc chắn là không nhé! Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đặt phòng kể cả những resort, homestay nổi tiếng nhất nơi đây với giá hợp lí. Thậm chí, những chi phí dịch vụ khác như ăn uống, thuê xe,…cũng không còn đắt đỏ như trong mùa du lịch.

cam-nang-kinh-nghiem-du-lich-co-to-2017013

du-lich-co-to-pys-travel013

du-lich-co-to-pys-travel001

co-to-pys-travel037

Tha hồ “sống ảo” không lo vướng người

Mùa du lịch muốn chụp một cái ảnh “sống ảo” lung linh cũng khó vì khách du lịch quá đông, chẳng còn không gian để mà “diễn” trước ống kính nữa. Nhưng đến Cô Tô vào mùa này thì bạn lại tha hồ thả dáng mà không vướng bận ai. Đơn giản là vì mùa này vắng khách hơn, không gian rộng lớn tha hồ vùng vẫy. Dù là check-in ở biển, ở mỏm đá hay ở các homestay, resort thì cũng không ai vô tình lọt vào khung hình của bạn được nữa.

dua-em-di-khap-the-gian-nhung-nhat-dinh-phai-toi-co-to-anh-nhe2

Tour coto (1)

co-to-pys-travel007

co-to-pys-travel002

Theo: PYS Travel

HOTLINE
BOOKING
0913 378 559