Lãng mạn sắc thu – Cô Tô đâu chỉ đẹp về mùa hè (07/04/2019)

Nhiều người cho rằng, chỉ nên tới Cô Tô vào mùa hè để đắm mình trong làn nước xanh mát của biển. Chính vì vậy, rất ít người có thể biết được những điều thú vị của Cô Tô khi bước vào mùa thu.

Nhiều người cho rằng, chỉ nên tới Cô Tô vào mùa hè để đắm mình trong làn nước xanh mát của biển. Chính vì vậy, rất ít người có thể biết được những điều thú vị của Cô Tô khi bước vào mùa thu.

1.Thoải mái đi dạo trên bãi biển

Trái ngược với mùa hè thường đông đúc thì đi du lịch Cô Tô mùa thu các bãi biển vắng vẻ hơn rất nhiều. Bạn sẽ được trông thấy một vẻ đẹp khác hơn hẳn của nơi đây, một không gian yên tĩnh, bao la với những ngọn sóng lặng lẽ trôi khiến lòng người trở nên thanh thản, bạn có thể tha hồ tung tăng chạy nhảy trên bãi biển một mình. Với những cặp đôi thì đây sẽ là một ý tưởng lãng mạn khi cùng dạo bước tay trong tay bên người ấy tại nơi chỉ có đôi ta giữa trời và biển mênh mông.

co_to_vao_mua_dong_2

Trái ngược với mùa hè,Cô Tô mùa đông các bãi biển vắng vẻ hơn rất nhiều.

cam-nang-kinh-nghiem-du-lich-co-to-2017012

co-to-pys-travel001

Đi dạo trên bãi biển ở Cô Tô quả thực vô cùng lãng mạn

Đi dạo trên bãi biển ở Cô Tô quả thực vô cùng lãng mạn

2. Khí hậu mát mẻ và hơi se lạnh khiến bạn có cảm giác như đang ở Hàn Quốc vậy

Những lần bạn xem phim Hàn Quốc, bạn đều ước ao mình cũng được 1 lần trong khung cảnh đẹp đó. Ở Hàn Quốc có rất nhiều góc cảnh đẹp mặc dù chỉ là 1 con đường, 1 hàng cây cũng tạo nên khung cảnh nên thơ. Vậy đến Cô Tô, bạn cũng có thể làm được điều đó nếu bạn có chút hiểu biết về kỹ thuật chụp ảnh.

con_duong

Ngày nay, điện thoại có nhiều chế độ và phần mềm hỗ trợ chụp ảnh khiến cho bức ảnh đẹp và sống động hơn. Cô Tô có sẵn những khung cảnh và nền đẹp rồi, bạn chỉ cần thao tác chọn chế độ phù hợp là bức ảnh trở nên lãng mạn lung linh như phim Hàn Quốc.

con_duong_tinh_yeu_tren_dao_co_to

canh_dep_du_lich_co_to

3. Giá phòng, dịch vụ, tất tần tật đều rẻ đến bất ngờ

co-to-pys-travel003_001

Không phải lo lắng về giá phòng cắt cổ, về nạn chặt chém như mùa hè mà vào mùa đông bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đặt phòng kể cả những bãi biển nổi tiếng nhất nơi đây. Thậm chí chỉ một tuần là bạn có thể đặt phòng khách sạn Cô Tô tiêu chuẩn với giá thì vô cùng hợp lí.

cam-nang-kinh-nghiem-du-lich-co-to-2017013

Không chỉ có giá phòng rẻ mà giá các dịch vụ khác ở đây cũng giảm đáng kể. Bạn có thể thuê xe đạp đôi đi cùng người yêu ngắm cảnh, tha hồ ăn uống các hải sản tươi ngon, trải nghiệm các dịch vụ giải trí  mà không lo túi tiền của mình.

co-to-pys-travel025

co-to-gardens-co-to-eco-host-dia-chi-luu-tru-o-cung-thich-ma-chup-anh-cung-xinh-khi-du-lich-co-to-ivivu

4. Rất nhiều hoạt động thú vị được tổ chức

Du lịch Cô Tô Quảng Ninh ngày nay đi biển không chỉ có tắm biển mà còn rất nhiều thú vị. Vào mùa thu bạn vẫn có thể tham gia vào hoạt động và các môn thể thao.

du-lich-do-co-to-pys-travel013

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng bạn bè hay người thương yêu đạp xe dạo quanh đảo, vừa ấm, lại vừa được tự do thoải mái chiêm ngưỡng các cảnh quan. Bạn sẽ được đốt lửa và cắm trại qua đêm trên các bãi biển. Cùng nhau vui chơi ca hát dưới ánh lửa nồng ấm xua tan đi cái băng giá của mùa đông.

co-to-pys-travel041

co-to-pys-travel036

Tại Cô Tô bạn có thể cùng ngư dân đi câu cá mực đêm và thưởng thức món mực nướng ngay lạnh chỗ trong cái tiết trời mùa thu. Chỉ với một tour du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm vào mùa đông là bạn có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên nơi đây.

    HOTLINE
    BOOKING
    0913 378 559